Beauty Innovation From Italy

นวัตกรรม ความงาม จากประเทศ อิตาลี

 525 Green Light Therapy

การรักษา ด้วยแสงสีเขียว ( Green Light )  เส้นที่ 525 นาโนเมตร

 

แสงสีเขียว ( Green Light )  เส้นที่ 525 นาโนเมตร

เป็นแสงเช่นเดียวกับแสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ ที่คุณสมบัติในการกระตุ้นให้เซลล์เมลาโนไซด์ให้เซลล์ชะลอ และหยุดการผลิตเม็ดสีหมองคล้ำ หรือเมลานิน ( Melanin ) โดยไม่ทำลายเซลล์ผิว ปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส ทำให้ผิวขาวใส เนียนเรียบโดยธรรมชาติ แสงสีเขียว ( Green Light )

 

แสงสีเขียว ( Green Light )  เส้นที่ 525 นาโนเมตร

แสงสีเขียว 525 นาโนเมตร ( 525 Green Light Theraphy ) เป็นแสงที่ได้รับการยืนยันและรับรองจากสถาบันการแพทย์และมหาวิทยาลัยการแพทย์นานาชาติทั่วโลกในการใช้บำบัดรักษาผิวให้ขาวและลดรอยด่างดำและรอยแผลเป็นต่างๆ เป็นแสงที่วงการแพทย์และเครื่องมือแพทย์ใช้กันทั่วโลก

 

เผยผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งประกายออร่า พร้อมพลิกโฉมสู่เรือนร่างอันงดงามได้สัดส่วนด้วยเทคโนโลยีช่วยสร้างผิวขาวกระจ่างใส ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่จะมอบผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ใจ ผิวขาวสว่างใส เรียบเนียน พร้อมรูปร่างกระชับปราศจากเซลลูไลท์และส่วนเกิน

การรักษาด้วยแสงมีอันตรายหรือไม่?

แสงสีเขียว ( Green Light )  เส้นที่ 525 นาโนเมตร

เป็นแสงที่ได้มาจากแสงแดดยามเช้าช่วงเวลาตีห้า ถึง เจ็ดโมงเช้า แต่ในแสงแดดมีทั้ง UV มีแสงที่เป็นประโยชน์ และให้โทษ

 

แสงสีเขียว ( Green Light )  เส้นที่ 525 นาโนเมตร

เป็นแสงเส้นที่มีประโยชน์ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวใดๆทั้งสิ้น

 

แสงสีเขียว ( Green Light )  เส้นที่ 525 นาโนเมตร

เป็นแสงที่ปราศจากแสง UV และ Infrared ที่เป็นอันตรายต่อผิว จึงทำให้ขณะรับการรักษาไม่เจ็บ ไม่ระคายเคือง เมื่อรักษาเสร็จ ผู้รับการรักษาสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ

Whitening & Firming BodyWave

Whitening BodyWave

เครื่องบำบัดสีผิวให้ขาวเนียนตามธรรมชาติ Whitening Bodywave คือ นวัตกรรมที่คิดค้นและได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ That’so เท่านั้น โดยการนำเส้นแสงอาทิตย์สีเขียวความยาว 525 นาโนเมตร มาช่วยชะลอการผลิตเม็ดสีหมองคล้ำหรือเมลานิน  ( Melanin ) โดยไม่ทำลายเซลส์ผิวแต่มอบความกระจ่างใสแก่ผิวภายในเวลาเพียง 15 นาที ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าและเรือนร่าง ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

Beauty Vibro Plate plus

ทำงานด้วยระบบอัจฉริยะ และคำนวณการสั่นแบบดิจิตอลตามโครงสร้างของร่างกาย เพื่อจัดการกับส่วนเกินของรูปร่าง แรงสั่นสะเทือนมีประสิทธิภาพบางเบา และปลอดภัย ใช้เวลาเพียง 15 นาที  ได้ผลลัพท์ในการลดสัดส่วน เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย 60 นาที

หลักการทำงาน

เข้าเครื่อง Whitening BodyWave และยืนบนแผ่น Beauty Vibro Plate plus  อย่างผ่อนคลายและปล่อยให้เครื่องทำงานเป็นเวลา 15 นาที แสงอาทิตย์เส้นที่ 525 นาโนเมตร จะช่วยชะลอการผลิตเมลานิน ในขณะที่ Beauty Vibro Plate plus จะทำงานโดยการสั่นสะเทือนเบาๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยระบบดีจิตอล เพื่อขจัดเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกินอันไม่พึงปรารถนา หลังออกจากเครื่องจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น ฝ้า กระ และรอยด่างดำทั่วเรือนร่างลดเลือนลง สัดส่วนกระชับขึ้น ร่องรอยเซลลูไลท์จางหายไปควรเข้าคอร์สเครื่องทั้งหมด 24 ครั้ง เฉลี่ยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และไม่ควรทิ้งระยะเกิน 1 สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่ได้

 • Whitening Bodywave
 • ปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนเรียบทั้งเรือนร่าง
 • ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น
 • ปรับสีผิวหมองคล้ำ จากการออกแดดให้ขาวใส
 • ลดจุดด่างดำ กระ ตามตัวที่เกิดจากวัย
 • ผิวชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล
 • Beauty Vibro Plate plus
 • ขจัดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม
 • ลดน่อง ต้นขา สะโพก เอว ต้นแขน
 • ยกกระชับก้น ที่หย่อนคล้อย
 • กระชับสัดส่วนทั้งเรือนร่าง

ผลการรักษาเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ ต่างๆ

ผลลัพธ์จากผู้ใช้บางส่วน Before / After

ประสบการณ์ บางส่วน จากผู้ที่ได้สัมผัส 

 

” ผมชอบว่ายน้ำตอนบ่ายทุกวัน จนหลังกระดำกระด่าง รักษามาหลายปีหลายวิธีก้อไม่ดีขึ้น จนได้มาลอง Whitening Bodywave 2 คอร์ส และ Whitening Spray ทุกครั้ง ไม่น่าเชื่อว่าจะดีขึ้นได้ขนาดนี้ That’so ทำให้วันนี้ผมว่ายน้ำได้มีความสุขมากขึ้นครับ “

 

         

         คุณ ชิระ (เธโอ) 

              Net Idol

 

 

“เป็นคนผิวคล้ำค่ะ อยากขาว ทาครีมสูตร whitening มาก็เยอะ แต่ก็ไม่เห็นขาวขึ้นจริงๆเลย มีโอกาสได้ทดลองเข้าเครื่อง Whitening Bodywave ตอนออกจากเครื่องผิวคล้ำลง ตกใจหมด แต่พออีกวันนึงผิวก็ค่อยๆใสขึ้น พอเข้าไปได้ประมาณ 12 ครั้ง คราวนี้มีคนเริ่มทักมากขึ้น ว่าขาวขึ้นจริงๆ นี่เข้ายังไม่ครบคอร์สเลยนะ ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุ้มค่ามากๆ”       

 

   คุณ สุพรรณิการ์ (นก)

Administrative Officer

 

 

 

” เข้าเครื่องครั้งแรกๆ ไม่ค่อยรู้สึกอะไรครับ แต่พอเริ่มเข้า ครั้งที่สอง สาม สี่ เป็นต้นไป เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง คือ ผิวกระจ่างใสขึ้น ตัวใสขึ้น ขาวขึ้น จนเริ่มมีคนทัก หลังจากหนึ่งเดือนผ่านไป คนที่ไม่เคยเจอกัน เกินหนึ่งเดือน เริ่มทักว่าไปทำอะไรมา แอบยิ้มภูมิใจเล็กๆนะครับ รู้สึกว่าผิวเราดูดีขึ้น ขาวขึ้น ใสขึ้นจนมีคนทัก แนะนำให้ลองครับ ” 

 

           คุณ วาโย (โย)  

        CEO Vayo Group

 

 

ใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ That’so บ้าง?

พวกเขากล่าวถึง That’so บนสังคมออนไลน์ว่าอย่างไร?

That’so On TV

รายการ Are You Lady?

รายการ Lady Society

รายการ What’s Up Spring

รายการ Scoop

รายการ แพรว The Jet Set

รายการ CEO 360 องศา

 That’so ในต่างประเทศ