Beauty Innovation From Italy

นวัตกรรม ความงาม จากประเทศ อิตาลี

About That’so

 

บริษัทแดทโซเอเซียคอร์ปอเรชั่นจำกัดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.2013 ด้วยทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาททำธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อความงามผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวพรรณและเรือนร่างของผู้หญิงและผู้ชายภายใต้ตราสินค้า THAT’SO ในภูมิภาคเอเชียแต่เพียงผู้เดียวซึ่งประกอบด้วยทั้งหมด 33 ประเทศได้แก่ Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, Christmas Island (Australia), Cocos Islands (Australia), Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Laos, Macau (Hong Kong), Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar, Nepal, North Korea, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Singapore, South Korea, Sri Lanka, Syria, Taiwan , Tajikistan, Thailand, Turkmenistan, Uzbekistan, Vietnam

 

เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของ THAT’SO เป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำสมัยคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Quadra Medical Srl. ประเทศอิตาลีซึ่งเป็นบริษัทฯที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2537 โดยเริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจครอบครัวด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปีในด้านผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์เพื่อความงามและอุปกรณ์สปา

 

สำนักงานและแหล่งผลิตตั้งอยู่ที่เมืองแบสซาโนเดลกรัปปา (ใกล้กับเวนิซ) ประเทศอิตาลีโดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทีมวิศวกรของประเทศเยอรมันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยการผสมผสานความรู้ความเชี่ยวชาญเข้ากับวิธีการดำเนินธุรกิจที่ก้าวหน้าซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์

 

ความสำเร็จมาแล้วและเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่งในการทำให้ THAT’SO ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมความงามการดูแลรูปร่างและบำรุงผิวพรรณและการทำผิวสีแทนและสีขาวเทคโนโลยีและการคิดค้นและพัฒนาวัตถุดิบจากธรรมชาติได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของโลกเช่น BodyWave, Vibro Plate Plus® , Nano Spray Gun®, ครีม Biolight® ,มูสแตกตัว Nano-Spheres เป็นต้น

 

หลักการดำเนินงาน

– พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเพื่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพเป็นเลิศ

– ทำการวิจัยผลิตภัณฑ์ความงามและผิวพรรณโดยร่วมงานกับสถาบันวิจัยชั้นนำและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับในกลุ่มประเทศยุโรปเช่นสถาบันวิจัยและพัฒนา Chelab Silliker (www.chelab.it) มหาวิทยาลัย Pavia (www.unipv.it) มหาวิทยาลัย Ferrara (www.unife.it) และสถาบัน Farcoderm

(www.farcoderm.com)

– ผสานการออกแบบของอิตาลีเพื่อนำเสนอรูปแบบเครื่องมืออุปกรณ์และรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์

– ยึดหลักการสร้างความยั้งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและเน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติและเทคโนโลยีที่เหมาะสมและคุ้มค่า

– มอบการบริการที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

เอกลักษณ์ของเรา

– นำเอาธรรมชาติและเทคโนโลยีมาผสมผสานกันอย่างลงตัวและมีรสนิยมที่ดี

– มีอิสระด้านอารมณ์แนวคิดและค่านิยม

– แสดงถึงอิทธิพลจากต้นกำเนิดประเทศอิตาลีผสมผสานกับวัฒนธรรมทั่วโลกที่หลากหลาย

– มีแนวคิดเรื่อง“ความงาม” ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร