Nano Spray Machine & Biolight White Lotion

Nano Spray Machine

Nano Spray Machine

เป็นเครื่องมือแพทย์ชนิดหนึ่งที่พัฒนาเทคโนโลยีให้ใช้งานได้ง่าย ทำหน้าที่ผลิตลมออกซิเจน และปรับความสมดุลของออกซิเจนให้ซึมลึกสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ออกซิเจนจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายและปลดปล่อยสารอนุมูลอิสระที่ตกค้าง ทำให้ผิวกระจ่างใส มีน้ำมีนวลและมีสุขภาพดี ขณะเดียวกันการหายใจออกซิเจนเข้าไปในร่างกายทำให้ขบวนการทำงานของร่างกายในการเผาผลาญและกำจัดของเสียออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะมีผลทำให้ผิวพรรณ สดชื่น และช่วยสร้างเซลล์ใหม่ๆ ขึ้นมาแทน เซลล์เก่าที่เสื่อมโทรม นอกจากนั้นยังทำให้ผ่อนคลาย สดชื่น และอารมณ์ผ่องใส

 

Nano Spray Gun

เป็นอุปกรณ์หัวฉีดละอองนานโน ที่คิดค้นโดยทีมวิศวกรชาวเยอรมันโดย That’so ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในโลก ( Patent ) หัวฉีด Nano Spray นี้ จะปล่อยลมออกซิเจนสลับกับละอองครีมที่มีขนาดอนุภาคเล็กขนาดนาโน และสามารถปรับความแรงและขนาดความกว้างของรัศมีครีมได้เหมาะสมกับอวัยวะทุกส่วนของร่างกายด้วยการเปิด-ปิด รูขุมขน ด้วยออกซิเจนและผลักเนื้อครีมสามารถซึมลึกลงสู่ผิวได้อย่างเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และมีออร่า

Biolight White Lotion

ส่วนประกอบของ Biolight Lotion

Benzophenone-3 เป็นสารกันแดดที่กันได้ทั้ง UVA และ UVB

Octadecenedionic acid ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว เสริมการ  ผลัดเซล์ผิว

 

Phyllanthus emblica สารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย

ก่อนวัย ช่วยยับยั้ง การทำงานของเอ็นไซม์ คอลลาจิเนส(เอ็นไซม์ทำลายคอลลาเจน) ปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย ชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

 

Sodium PCA เป็นสารที่พบในผิวหนังมนุษย์ ทำหน้าที่ช่วยนักษาสมดุล เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหยาบ แห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรง มีน้ำหล่อเลี้ยง

คอร์สสำหรับใบหน้าและเรือนร่าง

เริ่มต้นด้วยการพ่นออกซิเจนบริสุทธิ์ลงสู่ผิวหน้าและเรือนร่าง เพื่อลดความตึงเครียดของเซลส์ผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย จากนั้นจึงสเปรย์ Biolight White Lotion ซึ่งมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน และอาหารผิวหลากหลายชนิดลงไป ด้วยละอองอณูที่ละเอียดระดับนาโน เนื้อครีมจะซึมลึกสู่เซลส์ใต้ชั้นผิว ในขณะที่บางส่วนของครีมทำหน้าที่เคลือบผิว ปกป้องแสงแดด ส่งผลลัพธ์อันน่าพึงใต ผิวหน้าและเรือนร่างขาวใส กระจ่าง เรียบตึง ริ้วรอยและร่องลึกตื้นขึ้น รอยสิวและแผลเป้นเลือนหาย ฝ้า กระ และจุดด่างดำลดลงอย่างสังเกตุได้ ควรเข้าคอร์สสเปรย์ทั้งหมด 12 ครั้ง เฉลี่ยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และไม่ควรทิ้งระยะเกิน 1 สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่ได้

  • เติมออกซิเจนให้ผิวทั่วเรือนร่าง
  • ป้องกัน UVA/ UVB และมลภาวะ
  • รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั่วเรือนร่าง
  • ขจัดฝ้า กระ บนใบหน้าเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์
  • ผิวขาว เนียนใส มีออร่าทันทีที่ใช้
  • ผิวชุ่มชื้นดูอ่อนเยาว์
  • ขาวติดทนนาน 3-5 วัน

ผลการรักษาเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ ต่างๆ

ผลลัพธ์จากผู้ใช้บางส่วน Before / After

ประสบการณ์ บางส่วน จากผู้ที่ได้สัมผัส 

 

” ผมชอบว่ายน้ำตอนบ่ายทุกวัน จนหลังกระดำกระด่าง รักษามาหลายปีหลายวิธีก้อไม่ดีขึ้น จนได้มาลอง Whitening Bodywave 2 คอร์ส และ Whitening Spray ทุกครั้ง ไม่น่าเชื่อว่าจะดีขึ้นได้ขนาดนี้ That’so ทำให้วันนี้ผมว่ายน้ำได้มีความสุขมากขึ้นครับ “

 

         

         คุณ ชิระ (เธโอ) 

              Net Idol

 

 

%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b3” ปกติเป็นคนไม่เป็นสิวเลย จะเป็นบ้างบริเวณทีโซนเฉพาะช่วงเวลาที่มีประจำเดือน แต่อยู่ๆก็เป็นสิวที่หลัง ขึ้นเต็มทั้งหลังเลย ทำยังไงก็ไม่หาย หลังจากทดลองสเปรย์ของ That’so ติดต่อกัน 3 ครั้ง สิวก็แห้งลง ใช้มือลูบสิวก็หลุดออกหมด เหลือเพียงรอยสิว ก็สเปรย์วันเว้นวันอีก 3 ครั้ง รอยดำก็ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมผิวก็ขาวขึ้นด้วย สุดยอดไปเลย “

 

       คุณ อลินนันท์ ( น้ำ )

Director,Sales & Marketing

 

 

vayo” ตอนแรกก็ไม่เชื่อนะครับ ว่าแค่สเปรย์ จะทำให้เราขาวขึ้น ผิวเนียนขึ้น รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อันนี้ต้องขอบอกตรงๆ เลยว่าไม่ค่อยเชื่อครับ แต่เมื่อได้ลองสเปรย์หน้าไป แค่ครั้งเดียว หลังจากตื่นนอนในวันรุ่งขึ้น ผิวหน้าขาวขึ้น เนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้นมาเลยเข้าคอร์ส มาตลอดเลยครับ ติดใจหน้าเนียนขาว กระจ่างใส ขึ้นมาก มีแต่คนทักครับ แนะนำให้ลองครับ ต้องลองถึงจะรู้ครับ “

 

    คุณ วาโย ( โย )

 Managing Director

 

ใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ That’so บ้าง?

พวกเขากล่าวถึง That’so บนสังคมออนไลน์ว่าอย่างไร?

That’so On TV

รายการ Are You Lady?

รายการ Lady Society

รายการ What’s Up Spring

รายการ Scoop

รายการ แพรว The Jet Set

รายการ CEO 360 องศา

 That’so ในต่างประเทศ