Beauty Innovation From Italy

นวัตกรรม ความงาม จากประเทศ อิตาลี

That’so คือใคร?

บริษัทแดทโซเอเซียคอร์ปอเรชั่นจำกัดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.2013 ด้วยทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาททำธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อความงามผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวพรรณและเรือนร่างของผู้หญิงและผู้ชายภายใต้ตราสินค้า THAT’SO ในภูมิภาคเอเชียแต่เพียงผู้เดียวซึ่งประกอบด้วยทั้งหมด 33 ประเทศ

เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของ THAT’SO เป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำสมัยคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Quadra Medical Srl. ประเทศอิตาลีซึ่งเป็นบริษัทฯที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2537 ด้านผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์เพื่อความงามและอุปกรณ์สปา

สำนักงานและแหล่งผลิตตั้งอยู่ที่เมืองแบสซาโนเดลกรัปปา (ใกล้กับเวนิซ) ประเทศอิตาลีโดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทีมวิศวกรของประเทศเยอรมัน

ใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ That’so บ้าง?

พวกเขากล่าวถึง That’so บนสังคมออนไลน์ว่าอย่างไร?

ประสบการณ์จากผู้ใช้  VITA – Anti Aging ของ That’so บางส่วน

” ปกติจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากค่ะ เคยลองครีมที่เค้าว่าดีกัน หลายๆตัว ใช้แล้วก็แพ้หมด เลยยอมแพ้ แล้วกลับมาใช้ยาเพื่อรักษาสิวอย่างเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะทำให้ผิวแห้งอยู่แล้ว ตัวเองเป็นคนผิวหน้าผสม คือ หน้าแห้งขาดน้ำ แต่ผิวมันง่าย ทำให้รูขุมขนค่อนข้างใหญ่ ลองใช้ตัวนี้วันแรก สิ่งแรกที่รู้สึกคือ ครีมซึมเร็วดีมากค่ะ ใช้แล้วสบายผิว พอตื่นมา รู้สึกเลยว่ารูขุมขนเล็กลง หน้าเนียนขี้น นี่คือใช้ครั้งเดียว ก็ใช้ต่อมาเรื่อยๆ รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นเรื่อยๆ ในบางวันที่เราต้องตากแดด ครีมช่วย soothing ได้ดีมากค่ะ ใช้มาได้สองอาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมาก ริ้วรอยลึกก็น้อยลง รู้สึกคุณภาพหน้าดีขึ้น พอมีรอบเดือน สิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆแทบไม่มีเลย คือปกติแย่มาก มีแค่แดง บ้างเท่านั้น ซึ่งถือว่าเกินความคาดหมายมาก เหมือนพอเรามี คุณภาพผิวที่ดี อะไรๆก้ดีขึ้นตามลำดับ แนะนำให้ลองค่ะ ”


         

        คุณ สาธิตา ( บ๊วย )

CEO Amatio Sport Complex

” ปกติเป็นคนไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าอยู่แล้ว ชอบผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติเป็นทุนเดิม พอเริ่มอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มเยอะขึ้น ก็ลองไปฉีดโบท็อกซ์แบบคนอื่นดู กลับไม่ได้ผล ทำให้ต้องหาครีมที่เน้นเรื่องริ้วรอยมาทา ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว ใช้แล้วก็ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง แถมแพงอีกต่างหาก พอลองใช้ Vita โอ้โห รูขุมขนกระชับขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรก ริ้วรอยตื้นๆค่อยๆจางลง แถมร่องแก้มก็กระชับขึ้น เลยต้องซื้ออีก 1 ชุดให้คุณแม่ 555 ตอนนี้ก็กลายเป็นสาวก That’so ไปโดยปริยาย

        คุณ อลินนันท์ ( น้ำ )

 Director,Sales & Marketing

” ผมเป็นผู้ชายทำงาน ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ครับ ครีมไม่เคยโดนหน้าเลยครับ แต่พอมีโอกาสลองมาใช้ ครีมของ That’so ซึ่งตัวไวตาร์ เป็นเซ็ทแรกที่ทดลองใช้ พอสเปรย์ เสร็จแล้ว ทาครีมซ้ำ สองสามวันเริ่มสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลง บนใบหน้าคือ รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น จนเพื่อนๆ ทักว่าไปทำอะไรมา เดี๋ยวนี้กลายเป็นว่า ทุกคืนนี่ขาดไวตาร์ ทั้งสเปรย์ และครีมไม่ได้เลยครับ 

      คุณ วาโย ( โย )

    CEO Vayo Group

ผู้ใช้บริการ Total Body Spray บางส่วนของ That’so

ผู้ใช้บริการ Whitening & Firming Bodywave บางส่วนของ That’so

ผู้ที่ใช้บริการ Collagen & Firming Bodywave บางส่วนของ That’so

That’so on TV

รายการ CEO 360 องศา

รายการ Are You Lady?

รายการ Lady Society

รายการ What’s Up Spring

รายการ Scoop

รายการ แพรว The Jet Set

That’so ในต่างประเทศ