Beauty Innovation From Italy

นวัตกรรม ความงาม จากประเทศ อิตาลี

633 Red Light Therapy

การรักษา ด้วยแสงสีแดง ( Red Light ) เส้นที่ 633 นาโนเมตร

แสงแดง ( Red Light ) เส้นที่ 633 นาโนเมตร

เป็นแสงเช่นเดียวกับแสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ ที่คุณสมบัติในการกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบปลาส ( Fiboblast ) ผลิตคอลลาเจนใหม่ และกระตุ้นให้คอลลาเจนเก่ากลับมาทำงานอีกครั้ง

 

แสงสีแดง 633 นาโนเมตร ( Red Light Theraphy )
ค้นพบและวิจัยโดยองค์การนาซา ( NASA ) ซึ่งรับรองโดยสถาบันวิจัยและการแพทย์ชั้นนำทั่วโลก และเป็นแสงที่วงการแพทย์ทั่วโลกนำมาใช้ในการรักษาและดูแลผิวพรรณ

การรักษาด้วยแสงมีอันตรายหรือไม่?

 

แสงสีแดง ( Red Light ) เส้นที่ 633 นาโนเมตร

เป็นแสงที่ได้มาจากแสงแดดยามเช้าช่วงเวลาตีห้า ถึง เจ็ดโมงเช้า แต่ในแสงแดดมีทั้ง UV มีแสงที่เป็นประโยชน์ และให้โทษ

 

แสงสีแดง ( Red Light ) เส้นที่ 633 นาโนเมตร

เป็นแสงเส้นที่มีประโยชน์ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวใดๆทั้งสิ้น

 

แสงสีแดง ( Red Light ) เส้นที่ 633 นาโนเมตร

เป็นแสงที่ปราศจากแสง UV และ Infrared ที่เป็นอันตรายต่อผิว จึงทำให้ขณะรับการรักษาไม่เจ็บ ไม่ระคายเคือง เมื่อรักษาเสร็จ ผู้รับการรักษาสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ

Collagen & Firming BodyWave

พลิกฟื้นผิวให้กลับมาเปล่งประกาย ดูเยาว์วัย ปราศจากริ้วรอยแห่งกาลเวลา พร้อมเรือนร่างกระชับได้ส่วนสัด ปราศจากไขมันส่วนเกิน ด้วยนวัตกรรมการดูแลความงามและทรีทเม้นท์คุณภาพลิขสิทธิ์ 1 เดียวของโลก

Collagen BodyWave

 

เครื่องบำบัดผิว Collagen BodyWave เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นโดยการนำแสงอาทิตย์ สีแดง เส้นที่ 633 นาโนเมตร ซึ่งมีคุณสมบัติในการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนขึ้นเองตามธรรมชาติมาใช้ในการบำบัด ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนเก่า ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยแตกลาย และช่วยกระชับรูขุมขน ส่งมอบความเปล่งปลั่งกลับคืนสู่ผิวได้อย่างเห็นผลในเวลาไม่นาน

633 Light Activator

 

สเปรย์ปรับสภาพผิวนวัตกรรมย้อนคืนความอ่อนวัยกระชับผิวและขจัดเซลลูไลท์ มีส่วนประกอบสำคัญต่อการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส แข็งแรง อาทิ

 

Panthenol หรือโปรวิตามินบี 5 ช่วยรักษาแผล รอยช้ำ แผลเป็น แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก สามารถซึมลงสู่ผิวได้ไว ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปกป้องผิวจากความระคายเคือง ช่วยต้านการติดเชื้อละอาการคัน

 

Soy Protein Phthalate ช่วยลดริ้วรอยแห่งกาลเวลา และฟื้นฟูผิวพรรณใต้คางและลำคอที่แห้งกร้าน หย่อนคล้อย ฟื้นฟูให้กลับนุ่มนวลชุ่มชื้น

 

Tocopherol เป็นวิตามิน E ชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากต้นเหตุความเสื่อมของเซลล์ ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร โดยเฉพาะ ริ้วรอยที่เกิดจาก รังสียูวี ป้องกันผิวจากการไหม้เกรียม

 

Palmitoyl Pentapeptide-3 ช่วยเร่งการรักษาแผล หรือริ้วรอยที่ผิวหนัง และช่วยแก้ปัญหาในส่วนที่เกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาส ให้ได้รับการฟื้นฟูได้เร็วขึ้น ซึ่งจะช่วยในการผลิตคอลลาเจน มีผลทำให้ริ้วรอยลึกลดลงครึ่งหนึ่ง  ริ้วรอยขนาดเล็กจางหายไป ให้ผิวนุ่มนวล ชุ่มชื้น กระชับ เปล่งปลั่งสดใส ผิวแข็งแรงเต่งตึงขึ้น

Beauty Vibro Plate plus 

 

ทำงานด้วยระบบอัจฉริยะ และคำนวณการสั่นแบบดิจิตอลตามโครงสร้างของร่างกาย เพื่อจัดการกับส่วนเกินของรูปร่าง แรงสั่นสะเทือนมีประสิทธิภาพบางเบา และปลอดภัย ใช้เวลาเพียง 15 นาที  ได้ผลลัพท์ในการลดสัดส่วน เทียบเท่ากับการออกกำลังกาย 60 นาที

หลักการทำงาน

 

เข้าเครื่อง Collagen BodyWave และยืนบนแผ่น Beauty Vibro Plate plus  อย่างผ่อนคลายและปล่อยให้เครื่องทำงานเป็นเวลา 15 นาที แสงอาทิตย์เส้นที่ 633 นาโนเมตรจะกระตุ้นร่างกาย เร่งผลิตคอลลาเจน ในขณะที่ Beauty Vibro Plate plus จะทำงานโดยการสั่นสะเทือนเบาอย่างต่อเนื่อง เพื่อจัดการขจัดเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกินอันไม่พึงประสงค์ หลังออกจากเครื่องจะรู้สึกได้ถึงความกระชับบนผิวหนัง ความหย่อนคล้อยลดลง ลดริ้วรอยและผิวแตกลาย และคงไว้ซึ่งผิวที่เต่งตึง นุ่มนวล มีน้ำหล่อเลี้ยงส่วนสัด ก้น เอว และต้นขากระชับขึ้น เซลลูไลท์ถูกขจัดหายไป ควรเข้าคอร์สเครื่องทั้งหมด 24 ครั้ง เฉลี่ยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และไม่ควรทิ้งระยะเกิน 1 สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่ได้

 • Collagen BodyWave
 • สร้างคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึงทั่วเรือนร่าง
 • ลดริ้วรอยบริเวณใต้ตา หน้าผาก ร่องแก้ม
 • ยกกระชับผิวลำคอ หลังมือ หลังเท้า หัวเข่า ให้เต่งตึง
 • ผิวจะมี Elastin ยืดหยุ่น เต่งตึง ย้อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติ
 • 633 Light Activator
 • เพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวลแก่ผิวหน้าและผิวกาย
 • ช่วยทำให้แสง 633 นาโนเมตรเข้าถึงเซลล์ ที่ผลิตคอลลาเจน ( Fiboblast ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยรักษาแผล รอยช้ำ รอยแตกลาย
 • ช่วยฟื้นฟูผิวและลดริ้วรอยกาลเวลา
 • Beauty Vibro Plate plus
 • ขจัดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม
 • ลดน่อง ต้นขา สะโพก เอว ต้นแขน
 • ยกกระชับก้น ที่หย่อนคล้อย
 • กระชับสัดส่วนทั้งเรือนร่าง

ผลการรักษาเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยเครื่องมือแพทย์ ต่างๆ

ผลลัพธ์จากผู้ใช้บางส่วน Before / After

ประสบการณ์ บางส่วน จากผู้ที่ได้สัมผัส 

 

%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%a5” ปกติเป็นคนไม่ออกกำลังกายเลย กินเก่งมาก ชอบกินอาหารมันๆเป็นที่สุด หันกลับมาส่องกระจกเฮ้ย…ต้นขาเซลลูไลท์เพียบ ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้นอีกเลย เข้าเครื่อง Collagen Bodywave 1 คอร์ส 24 sessions ใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่น่าเชื่อเลยว่า ขาจะเรียบลงได้ขนาดนี้ บอกเลยอ่ะ รักมาก”

 

 คุณ ฐิตารีย์ ( วัลย์ )

Product Manager

 

 

 

 

” ตอนแรกก็ไม่รู้นะครับ ว่าเครื่องจะกระตุ้น คลอลาเจน ให้กลับมาทำงานให้ดีอีกครั้ง จะเป็นอย่างไร? แต่หลังจากใช้ไปครั้งแรก ก็กลับไป อาบน้ำ ตอนถูสบู่รู้สึกได้เลยครับ ว่าผิวลื่นขึ้น ตัวลื่นขึ้น จนรู้สึกได้ครับ รู้สึกว่าผิวหนัง ตัวเรามีความชุ่มชื่นมากขึ้น หลังจากนั้นก็เข้าเครื่องนี้มาตลอด รู้สึกว่าผิวหน้าเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยเริ่มลดลง หน้าดูเด็กลง มีแต่คนรอบข้างทักว่าไปทำอะไรมา ตอนนี้ติดใจ ต้องมาเข้าเครื่องประจำเลยครับ “

 

  คุณ วาโย ( โย )

CEO Vayo Group

 

 

ใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ That’so บ้าง?

พวกเขากล่าวถึง That’so บนสังคมออนไลน์ว่าอย่างไร?

That’so On TV

รายการ Are You Lady?

รายการ Lady Society

รายการ What’s Up Spring

รายการ Scoop

รายการ แพรว The Jet Set

รายการ CEO 360 องศา

 That’so ในต่างประเทศ