Shape Your Body And Rejuvenate Your Skin With Our Innovative Pro – Age System

ปรับรูปหน้า V Shape กระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง ขจัดเซลลูไลท์ ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื้น

Certificate

Result

  • ปรับรูปหน้า V Shape

  • กระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง

  • กระชับ ต้นคอ ต้นแขน เอว สะโพก

  • ลดรอยแตกลาย

  • อณูซึมลึก Nano-Spheres แตกตัวใต้ชั้นผิวขจัดเซลลูไลท์

  • ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื้น

  • เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์

Price : 1 Set

1. Deep Kinetic (Cracking Mousse )
2. Pink Angel ( Nano Mousse )

 

ราคา : 7,400 บาท

Promotion ส่งฟรีทั่วประเทศ !!!

Deep Kinetic ( Cracking Mousse )

 

ปรับผิวเรียบ เนียนใส น่าสัมผัสด้วย Deep Kinetic มูสสลายเซลลูไลต์ ชนิด Cracking Mousse เทคโนโลยี Nanospheres จะนำเนื้อครีมซึมลึกสู่ชั้นไขมันเซลลูไลท์ซึ่งอยู่ชั้นใต้สุดของชั้นไขมัน และนำออกมาใช้ทีละน้อย ตามความต้องการของร่างกาย ทำงานใต้ชั้นผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง โดยค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญที่บรรจุในอนุภาค Nanosphere ออกมาอย่างต่อเนื่องกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยในบริเวณที่สัมผัส ซึบซาบล้ำลึกถึงชั้นเซลลูไลท์

 

เทคโนโลยี nanospheres การนำส่งผลิตภัณฑ์ ได้ลงลึกถึงชั้นไขมัน

ที่มีเซลลูไลท์ ( ซึ่งเป็นชั้นไขมันที่อยู่ลึกที่สุด และ กำจัดยากที่สุด )

 

สารทรีโอฟิลลีน เป็นสารที่พบในใบพืชตระกูลชาเขียวมีผลกระตุ้นโดยทางอ้อมให้เกิดการเคลื่อนย้ายของไขมันที่สะสมอยู่ในชั้นเซลลูไลท์

 

สารทรีโอโบรมายน์ พบได้ในเมล็ดโกโก้และสารสกัดจากเมล็ดโกโก้  ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการแตกตัวของไขมันที่สะสมอยู่ในเนื้อเยื่อไขมัน

 

สารสกัดจากเถาไอวี่ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เป็นสารที่ทำให้หลอดเลือดหดตัว อันหมายถึงลดอาการบวมใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลไลการเกิดเซลลูไลท์

 

Pink Angel ( Nano Mousse )

 

เผยอณูผิวดูเต่งตึงกระชับ เรียบเนียน สุขภาพดี ด้วย Pink Angel เนื้อ Nano Mousse ช่วยยกกระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่าง ด้วยเทคโนโลยีการนำส่งสารบำรุงผิวในรูปแบบอนุภาค Liposome ที่ซึมลึกสู่ชั้นใต้ผิวหนังช่วยขจัดของเสียที่สะสมในชั้นผิวซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวหย่อนคล้อยพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยผิวเรียบเนียนสว่างใส

 

Liporeductyl® อนุภาคไลโปโซม ช่วยปลดล็อคและเคลื่อนย้ายไขมันจนกระทั่งบริเวณที่ใช้มีขนาดเล็กลง บรรจุสารสำคัญหลายชนิดที่ช่วยลดไขมัน บริเวณที่ใช้

 

Proteasyl® สารประกอบเชิงซ้อนของพืช สามารถต้านการสลายตัวของเส้นใยอิลาสติน จึงช่วยให้ผิวบริเวณที่ใช้เกิดการตึงกระชับ พร้อมด้วยคุณสมบัติของการลดถุงน้ำใต้ผิวหนังให้ความรู้สึกตึงกระชับผิวทันทีหลังการใช้ พร้อมคืนความตึงกระชับและยืดหยุ่นให้กับผิว ( เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง )

 

สารสกัดจากรากต้นบุทเชอร์ส บรูม ด้วยคุณสมบัติเด่นของการเพิ่มการไหลเวียนเลือดและช่วยขยายผนังหลอดเลือดฝอย ส่งผลโดยตรงต่อการลดเซลลูไลท์และช่วยกระชับผิวไม่ให้ หย่อนคล้อย ลดการเกิดเส้นเลือดขอด

How to use

 

1.Deep Kinetic (Cracking Mousse )

เขย่าขวดอย่างดีก่อนใช้ อย่างน้อย 30 ครั้ง คว่ำขวดลงบนบริเวณที่ต้องการเฉียงประมาณ 45 องศา กดมูสลากยาวให้เป็นเส้นตรงจากนั้นใช้มือกด และลูบมูสให้ทั่วบริเวณที่มีเซลลูไลท์ โดยไม่ต้องนวด เนื้อมูสจะแตกตัวและทำงานใต้ชั้นผิว 12 ชั่วโมง ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เช้า-ก่อนนอน เซลลูไลท์จะจางไป ภายใน 2 สัปดาห์

 

2.Pink Angel ( Nano Mousse )

เขย่าขวดอย่างดีก่อนใช้ อย่างน้อย 20 ครั้ง คว่ำขวดกดมูสลงบนฝ่ามือขนาดประมาณเท่าเหรียญ 10 ทาให้ทั่วบริเวณที่ต้องการให้กระชับ เต่งเตึง เช่น ใต้คาง ลำคอ ตนแขน เอว หน้าอก และบริเวณที่ต้องการลดไขมัน โดยไม่ต้องนวด ใช้ทาหลังจากทา Deep Kinetic (Cracking Mousse ) โดยใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า – ก่อนนอน

That’so คือใคร?

 

บริษัทแดทโซเอเซียคอร์ปอเรชั่นจำกัดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.2013 ด้วยทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาททำธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อความงามผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวพรรณและเรือนร่างของผู้หญิงและผู้ชายภายใต้ตราสินค้า THAT’SO ในภูมิภาคเอเชียแต่เพียงผู้เดียวซึ่งประกอบด้วยทั้งหมด 33 ประเทศ

 

เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของ THAT’SO เป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำสมัยคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Quadra Medical Srl. ประเทศอิตาลีซึ่งเป็นบริษัทฯที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2537 ด้านผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์เพื่อความงามและอุปกรณ์สปา

 

สำนักงานและแหล่งผลิตตั้งอยู่ที่เมืองแบสซาโนเดลกรัปปา (ใกล้กับเวนิซ) ประเทศอิตาลีโดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทีมวิศวกรของประเทศเยอรมัน

ใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ That’so บ้าง?

พวกเขากล่าวถึง That’so บนสังคมออนไลน์ว่าอย่างไร?

ประสบการณ์จากผู้ใช้ Anti-Cellulite & Firming ของ That’so บางส่วน

 

%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%a5

” อยากหน้า V แต่ไม่กล้าฉีดโบท็อกซ์ ไม่รู้จะทำไง จนได้มาเห็นคลิปที่ดาราฮ่องกงใช้ Pink นวดหน้า เราเลยลองทำดู ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า หน้าจะ Vได้จริงๆ หยุดใช้มา เกือบ 1 ปี หน้าก้อยังไม่กลับไปกลมเลย รักมากชิ้นนี้ 

 

 คุณ ฐิตารีย์ ( วัลย์ )

Product Manager

 

 

 

” เนื่องจากเป็นคนมีแอนติบอดี้ ทำให้ฉีดโบท็อกซ์ไม่ได้ผล อยากหน้าเรียวเป็น V- shape ก็ทำไม่ได้ ได้ลองใช้ Pink Angel ซึ่งปกติซื้อมาใช้ยกกระชับต้นขา หน้าท้อง เฟิร์มเร็วและไม่เหนียว แถมไม่ต้องนวดออกแรงเยอะเหมือนครีมยกกระชับยี่ห้ออื่น เลยลองเอามานวดที่คาง แก้ม หลังลองใช้ แค่ครั้งแรกร่องแก้มก็ตื้นขึ้น แถมแก้มยุ้ยๆ ก็ค่อยๆเล็กลง เหนียงก็หาย มันเริ่ดจริงๆ 1 กระป๋องใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย คุ้มจริงๆ 

 

       คุณ อลินนันท์ ( น้ำ )

Director,Sales & Marketing

 

 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ That’so

Absolute Shine For

Your Skin Timeless Beauty

 

นวัตกรรมความงามฟื้นฟูผิวสู่ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับความหย่อนคล้อย และปกป้องดูแลผิวอย่างเข้าใจ กับชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ประกอบด้วยชนิดสเปรย์และครีม

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

Luminescent

Whitening Program

 

Luminescent Day , Night & Serum

ลดรอยหมองคล้ำ รอยคล้ำใต้ตา ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า จาก ภายใน สู่ภายนอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับส่วนที่บอบบางและผิวแพ้ง่ายรวมถึงผิวมันใช้ได้กับผิวทุกชนิด

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

ON THE GO – SUNBLOCK 

INSTANT BRIGHTENING SPRAY

 

สร้างเกราะปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ พร้อมบำรุงหล่อเลี้ยงสร้างความชุ่มชื้นเนียนนุ่มให้ผิวหน้าด้วยสเปรย์กันแดด On-The-Go

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

All in one – Sun Block

 

นวัตกรรมใหม่ของการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยสเปรย์กันแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย สูตร SPF ตั้งแต่ 20/30/50/80/100+ นวัตกรรม Progressive SPF TM สิทธิบัตรเฉพาะ That’so ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมสารบำรุงที่ช่วยลดฝ้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางหรือผิวเด็ก

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

ผู้ใช้บริการ Total Body Spray บางส่วนของ That’so

ผู้ใช้บริการ Whitening & Firming Bodywave บางส่วนของ That’so

ผู้ที่ใช้บริการ Collagen & Firming Bodywave บางส่วนของ That’so

That’so on TV

รายการ CEO 360 องศา

รายการ Are You Lady?

รายการ Lady Society

รายการ What’s Up Spring

รายการ Scoop

รายการ แพรว The Jet Set

That’so ในต่างประเทศ