Absolute Shine For Your Skin Timeless Beauty

ลดริ้วรอย เติมร่องลึก กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมเต็มรอยหน้าผาก ร่องแก้ม รอยตีนกา ผิวหย่อนคล้อย

Result

  • ลดริ้วรอยเติมเต็มร่องลึกให้ตื้น 83 %

  • ปรับโครงสร้างผิวให้เต่งตึง 84 %

  • ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส มีชีวิตชีวา 94 %

  • ยกกระชับร่องแก้มที่หย่อนคล้อย 83 %

  • กระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนเรียบ 87 %

How to use 

 

วิธีการใช้ : ก่อนนอน ล้างหน้าให้สะอาด สเปรย์ ไวตาร์ Elixir ให้ทั่วใบหน้า และ รอให้แห้ง จากนั้น ทาไวตาร์ครีม ให้ทั่วใบหน้า

Award

Price : 1 Set 

1. VITA SKIN BOOSTER ELIXIR
2. VITA SKIN BOOSTER CREAM

ราคา : 9,800 บาท

Promotion ส่งฟรีทั่วประเทศ !!!

Vita Skin Booster Elixir

 

สเปรย์ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำพร้อมฟื้นฟูผิวสู่ความสดชื่น เต่งตึงมีส่วนประกอบสำคัญ อาทิเช่น Polyliporic ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ That’so อันประกอบด้วยวิตามิน B2 B3 C และ E รวมทั้งแร่ธาตุต่างๆที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและลดความอ่อนล้าให้กับเซลล์ผิว ปรับโครงสร้างเซลล์ผิวให้เต่งตึงสดใส อ่อนวัยไร้ริ้วรอย พร้อมสารสกัดจากพืชในธรรมชาติที่ช่วยกำจัดร่องลึกกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะและภาวะความเครียด

 

ส่วนผสมระหว่าง วิตามิน (B2,B3,C,E) โมเลกุลน้ำตาล และแร่ธาตุต่างๆ คืนความชุ่มชื้นและลดความตึงเครียดของเซลล์ผิว

 

สารอนุพันธ์จากพืชชาดำ ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้นและช่วยให้ผิวกระจ่างใสกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ชาดำจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในบรรดาชาทั้งหมด

 

โปรตีนสายสั้นจากไหม ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและปัจจัยที่ทำให้เกิดความเครียด

 

สารสกัดจากพืชสมุนไพร Bacopa เป็นสารสกัดธรรมชาติเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และผิวที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลง ปกป้องผิวจากภาวะความเครียด การระคายเคือง และการอักเสบ

 

Vita Skin Booster Cream

 

ครีมบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอย สร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยมีส่วนประกอบสำคัญคือ สาหร่ายทะเลสีแดง ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันผิวชั้นนอก รวมทั้งเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น

 

Polysaccharides จากธรรมชาติ 2 ชนิด

(Palmitoyl oligopeptide + Palmitoyl tetrapeptide7) ซ่อมแซมผิวที่ “ถูกทำลายจนเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย รวมถึงสัญญาณความอ่อนล้าของผิวและการแสดงอารมณ์ทางสีหน้า”

 

สารสกัดจากพืช Irish หรือ Carrageen moss เป็นสาหร่ายทะเลสีแดงชนิดที่อุดมไปด้วยน้ำตาล และ คาร์โบไฮเดรตสายยาว ช่วยบำรุงผิวชั้นนอกให้เป็นเกราะป้องกันผิวอย่างแข็งแรงโดยไม่อุดตันผิว ทำให้ผิวหนังที่สร้างขึ้นใหม่มีสุขภาพดีและแข็งแรง(เกิดจากคุณสมบัติของสารเลียนแบบคล้ายโปรตีนในผิวซึ่งอยู่ในสาหร่ายสีแดง)

 

ผง soft focus ทำหน้าที่เติมเต็มร่องริ้วรอยตื้น และ ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ ด้วยความสามารถในการหักเหของแสงซึ่งใกล้เคียงกับผิว จึงมองไม่เห็นความแตกต่างระหว่างเนื้อครีมกับผิวแม้ใช้เพียงครั้งแรกก็ตาม

That’so คือใคร?

บริษัทแดทโซเอเซียคอร์ปอเรชั่นจำกัดก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.2013 ด้วยทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาททำธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์เพื่อความงามผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวพรรณและเรือนร่างของผู้หญิงและผู้ชายภายใต้ตราสินค้า THAT’SO ในภูมิภาคเอเชียแต่เพียงผู้เดียวซึ่งประกอบด้วยทั้งหมด 33 ประเทศ

 

เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของ THAT’SO เป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำสมัยคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Quadra Medical Srl. ประเทศอิตาลีซึ่งเป็นบริษัทฯที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2537 ด้านผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์เพื่อความงามและอุปกรณ์สปา

 

สำนักงานและแหล่งผลิตตั้งอยู่ที่เมืองแบสซาโนเดลกรัปปา (ใกล้กับเวนิซ) ประเทศอิตาลีโดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทีมวิศวกรของประเทศเยอรมัน

ใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ That’so บ้าง?

พวกเขากล่าวถึง That’so บนสังคมออนไลน์ว่าอย่างไร?

ประสบการณ์จากผู้ใช้  VITA – Anti Aging ของ That’so บางส่วน

 

” ปกติจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากค่ะ เคยลองครีมที่เค้าว่าดีกัน หลายๆตัว ใช้แล้วก็แพ้หมด เลยยอมแพ้ แล้วกลับมาใช้ยาเพื่อรักษาสิวอย่างเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะทำให้ผิวแห้งอยู่แล้ว ตัวเองเป็นคนผิวหน้าผสม คือ หน้าแห้งขาดน้ำ แต่ผิวมันง่าย ทำให้รูขุมขนค่อนข้างใหญ่ ลองใช้ตัวนี้วันแรก สิ่งแรกที่รู้สึกคือ ครีมซึมเร็วดีมากค่ะ ใช้แล้วสบายผิว พอตื่นมา รู้สึกเลยว่ารูขุมขนเล็กลง หน้าเนียนขี้น นี่คือใช้ครั้งเดียว ก็ใช้ต่อมาเรื่อยๆ รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นเรื่อยๆ ในบางวันที่เราต้องตากแดด ครีมช่วย soothing ได้ดีมากค่ะ ใช้มาได้สองอาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมาก ริ้วรอยลึกก็น้อยลง รู้สึกคุณภาพหน้าดีขึ้น พอมีรอบเดือน สิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆแทบไม่มีเลย คือปกติแย่มาก มีแค่แดง บ้างเท่านั้น ซึ่งถือว่าเกินความคาดหมายมาก เหมือนพอเรามี คุณภาพผิวที่ดี อะไรๆก้ดีขึ้นตามลำดับ แนะนำให้ลองค่ะ ”

 


         

 

        คุณ สาธิตา ( บ๊วย )

CEO Amatio Sport Complex

 

 

 

” ปกติเป็นคนไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าอยู่แล้ว ชอบผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติเป็นทุนเดิม พอเริ่มอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มเยอะขึ้น ก็ลองไปฉีดโบท็อกซ์แบบคนอื่นดู กลับไม่ได้ผล ทำให้ต้องหาครีมที่เน้นเรื่องริ้วรอยมาทา ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว ใช้แล้วก็ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง แถมแพงอีกต่างหาก พอลองใช้ Vita โอ้โห รูขุมขนกระชับขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรก ริ้วรอยตื้นๆค่อยๆจางลง แถมร่องแก้มก็กระชับขึ้น เลยต้องซื้ออีก 1 ชุดให้คุณแม่ 555 ตอนนี้ก็กลายเป็นสาวก That’so ไปโดยปริยาย

 

        คุณ อลินนันท์ ( น้ำ )

 Director,Sales & Marketing

 

” ผมเป็นผู้ชายทำงาน ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ครับ ครีมไม่เคยโดนหน้าเลยครับ แต่พอมีโอกาสลองมาใช้ ครีมของ That’so ซึ่งตัวไวตาร์ เป็นเซ็ทแรกที่ทดลองใช้ พอสเปรย์ เสร็จแล้ว ทาครีมซ้ำ สองสามวันเริ่มสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลง บนใบหน้าคือ รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น จนเพื่อนๆ ทักว่าไปทำอะไรมา เดี๋ยวนี้กลายเป็นว่า ทุกคืนนี่ขาดไวตาร์ ทั้งสเปรย์ และครีมไม่ได้เลยครับ 

 

      คุณ วาโย ( โย )

    CEO Vayo Group

 

 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ That’so

Luminescent

Whitening Program

 

Luminescent Day , Night & Serum

ลดรอยหมองคล้ำ รอยคล้ำใต้ตา ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า จาก ภายใน สู่ภายนอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับส่วนที่บอบบางและผิวแพ้ง่ายรวมถึงผิวมันใช้ได้กับผิวทุกชนิด

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

Shape Your Body And Rejuvenate

Your Skin With Our Innovative

Pro – Age System

 

Pink Angle & Deep Kineticell

ปรับรูปหน้า V Shape กระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง ขจัดเซลลูไลท์ ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื้น

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

ON THE GO – SUNBLOCK 

INSTANT BRIGHTENING SPRAY

 

สร้างเกราะปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ พร้อมบำรุงหล่อเลี้ยงสร้างความชุ่มชื้นเนียนนุ่มให้ผิวหน้าด้วยสเปรย์กันแดด On-The-Go

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

All in one – Sun Block

 

นวัตกรรมใหม่ของการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยสเปรย์กันแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย สูตร SPF ตั้งแต่ 20/30/50/80/100+ นวัตกรรม Progressive SPF TM สิทธิบัตรเฉพาะ That’so ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมสารบำรุงที่ช่วยลดฝ้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางหรือผิวเด็ก

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม…

ผู้ใช้บริการ Total Body Spray บางส่วนของ That’so

ผู้ใช้บริการ Whitening & Firming Bodywave บางส่วนของ That’so

ผู้ที่ใช้บริการ Collagen & Firming Bodywave บางส่วนของ That’so

That’so on TV

รายการ CEO 360 องศา

รายการ Are You Lady?

รายการ Lady Society

รายการ What’s Up Spring

รายการ Scoop

รายการ แพรว The Jet Set

That’so ในต่างประเทศ